CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU WOWBRAND thiết và phát triển Markeing & Truyền thông ấn tượng, tư vấn thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thiết kế Markeing & Truyền thông sáng tạo, chuyên nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi nhất, là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đối với chiến lược phát triển truyền thông của một doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế Markeing & Truyền thông chuyên nghiệp?

Thiết kế Marketing & truyền thông bao gồm: thiết kế tài liệu bán hàng, profile giới thiệu công ty, tờ rơi, tờ gấp,… Từ những sản phẩm trên khách hàng sẽ hiểu hơn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời thiết kế Marketing & Truyền thông ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy khả năng bán sản phẩm, dịch vụ và sự thiện cảm của khách hàng với doanh nghiệp. 

Giá trị thương hiệu của doanh nghiệp từ đó sẽ được củng cố và tăng trong mắt khách hàng. Khi đạt được giá trị doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững

Wowbrand thấu hiểu được vấn đề hình ảnh là phương pháp rất hữu hiệu để có thể chạm đến cảm xúc của khách hàng. Đây là lý do khách hàng nên chọn cho mình bộ thiết kế Marketing & truyền thông chất lượng cho đơn vị mình.

khách hàng nên chọn cho mình bộ thiết kế marketing & truyền thông chất lượng cho đơn vị mình.

Danh mục dịch vụ chi tiết

Quy trình thiết kế Marketing & Truyền thông

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ

Bước 2: Ký hợp đồng

Bước 3: Khai thác ý tưởng và thiết kế

Bước 4: Chỉnh sửa thiết kế

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao thiết kế

CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU