thiết kế thương hiệu Wowbrand

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông SMO cung cấp các dịch vụ: thiết kế Website, SEO website, giải pháp Marketing doanh nghiệp, quảng cáo Google, Facebook,…

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. SMO MEDIA luôn gắn liền với tiêu chí Chất Lượng Hàng Đầu.

Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông SMO
Đia chỉ: Tân Lập, Yên Mỹ, Hưng Yên
Hotline: 094.817.8386
Email: smomediahy@gmail.com
Website: smomedia.vn


ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Đội ngũ nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp SMO MEDIA không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

SMO MEDIA hội tụ những người có trình độ cao nhất, các chuyên gia uy tín trong ngành thiết kế. Điều đó giúp cho SMO MEDIA luôn tự tin trong mọi lĩnh vực mà khách hàng cần.

Đội ngũ lãnh đạo của SMO MEDIA hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho SMO.

LÝ DO CHỌN SMO MEDIA

Kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, SMO MEDIA tự tin đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và có độ sáng tạo không giới hạn.

Tư vấn và chăm sóc khách hàng

Chúng tôi luôn tiếp thu ý tưởng của khách hàng đồng thời tư vấn tận tình giúp khách hàng có được bộ thiết kế ưng ý và nổi bật so với các đối thủ trên  thị trường.

Sáng tạo

SMO MEDIA luôn không ngừng đổi mới, kết hợp giữa yếu tố kinh nghiệm và sáng tạo để tạo lên những thương hiệu chất lượng và nổi bật.

Lựa chọn

Sau quá trình tiếp nhận ý tưởng và tư vấn từ khách hàng, SMO MEDIA sẽ thiết kế nhiều sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn mẫu ưng ý nhất